Đến với Chư Đăng Ya những ngày đầu tháng 11, khám phá ngọn núi còn hoang sơ này, mọi người sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng và sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, bởi mỗi đoạn đường là một khung cảnh mới, một điều thú vị mới. Ở trên đỉnh núi, mọi người sẽ được trải nghiệm một cảm giác khoan khoái, yên ả, hiền hòa, nơi chỉ có cỏ, cây, hoa, lá, dưới chân là một vùng bình nguyên xanh thẳm và xa thẳm.
Chư Đăng Ya thực sự là nơi lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên, thích khám phá, ưa tìm kiếm những vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết và quyến rũ của vùng đất Tây Nguyên đại ngàn. Đây là nơi lột tả một cách chân thực nhất vẻ đẹp của Gia Lai.

Năm nay, nắm bắt được nhu cầu leo núi lửa thưởng ngoạn hoa dã quỳ vào mùa hoa nở rộ nhằm mang đến những trải nghiệm mới và đầy cuốn hút, Rin Wedding – Gia Lai (số 146 Trần Phú, TP. Pleiku, Gia Lai) đã thiết kế 1 chương trình leo núi lửa Chư Đăng Ya ngắm hoa dã quỳ kết hợp với chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc khó quên cho các bạn trẻ, đặc biệt là các cặp dâu rể sắp cưới muốn có 1 bộ ảnh cưới đúng “chất” Tây Nguyên.

Thông tin về núi lửa Chư Đăng Ya: Chư Đăng Ya nằm cách trung tâm TP. Pleiku chừng 30km theo hướng Đông Bắc, thuộc làng Plơi Iagri, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh, Gia Lai. Cách điểm du lịch Biển Hồ nổi tiếng 20km.

Mời các bạn cùng xem những khung hình mới nhất tại Chư Đăng Ya đầu tháng 11 này:

Comments are closed.