Dàn Hoa hậu, Á hậu gồm Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan, Phương Anh cùng các người đẹp đã tham gia giải chạy marathon tại Gia Lai khiến không khí đường chạy trở nên sôi động hơn.

Sáng 28/3, tại phố núi Pleiku (Gia Lai), Giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 có chủ đề “Giấc mơ đại ngàn” chính thức khởi tranh với sự thi tài của gần 5.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào. Đặc biệt, giải năm nay có sự tham gia của dàn Hoa hậu, Á hậu như: Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan, Phương Anh cùng các người đẹp Thúy Vi, Phương Quỳnh, Bảo Nghi.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà tham gia giải chạy marathon tại Gia Lai Ảnh 2

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy gây chú ý với vẻ đẹp rạng rỡ dù để mặc mộc. Nàng hậu quê ở Quảng Nam diện áo đồng phục của chương trình nhưng vẫn gợi cảm khi kết hợp với quần short trắng.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà tham gia giải chạy marathon tại Gia Lai Ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng chinh phục cự ly 5km.

Xuất hiện với tinh thần sảng khoái và nụ cười rạng rỡ, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ghi điểm với năng lượng tích cực trên đường chạy. Lần đầu tiên tham gia giải chạy với tư cách là runner, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng chinh phục cự ly 5km.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà tham gia giải chạy marathon tại Gia Lai Ảnh 4

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh xì tin thả dáng khi tham gia sự kiện thể thao tại Gia Lai.

Cùng xuất hiện trên đường đua, Á hậu Phương Anh mong muốn cổ động tinh thần thể dục, thể thao của mọi người cũng như chứng kiến, chung vui cùng nhưng VĐV đã chinh phục đường chạy Marathon

Dù có show diễn tối hôm trước nhưng Á hậu – ca sĩ Kiều Loan cũng đã có mặt từ sớm tham gia chạy bộ cùng dàn hậu và các vận động viên. Cô nàng cho biết bản thân cũng rất thích các hoạt động thể thao bởi nó giúp cô giữ được tinh thần cho những ngày chạy show dày đặc.

Nam Anh

Comments are closed.