Sở hữu ngoại hình xinh xắn, cặp chị em sinh đôi Nguyễn Thanh Hằng và Nguyễn Thanh Nga (sinh năm 2002) có lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội.Chi em sinh doi Yen Bai sinh nhat ngay ram, duoc dat ten Hang - Nga hinh anh 1
Cùng để tóc ngắn, lối trang điểm giống nhau, nhiều người nhận xét thật khó để phân biệt cặp chị em Nguyễn Thanh Hằng và Nguyễn Thanh Nga (sinh năm 2002) bởi vẻ ngoài giống nhau của hai người. Nga và Hằng là cặp chị em song sinh, hiện học trường THPT Nguyễn Huệ, Yên Bái.


Chi em sinh doi Yen Bai sinh nhat ngay ram, duoc dat ten Hang - Nga hinh anh 4
“Hai đứa khá giống nhau từ gương mặt đến vóc dáng, nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy mình có mặt tròn hơn một chút”, Thanh Hằng nói. Vì học cùng trường, cùng lớp, cặp song sinh thường xuyên bị các bạn và giáo viên nhận nhầm, gọi nhầm tên lên bảng.
Chi em sinh doi Yen Bai sinh nhat ngay ram, duoc dat ten Hang - Nga hinh anh 5
Cô em Thanh Nga có gương mặt dài hơn chị một chút, tóc cũng không uốn xoăn mà thường duỗi thẳng. Đây có lẽ là hai điểm giúp nhiều người phân biệt cặp chị em Yên Bái.
Chi em sinh doi Yen Bai sinh nhat ngay ram, duoc dat ten Hang - Nga hinh anh 6
Không chỉ giống nhau về ngoại hình, tính cách của hai chị em “Hằng Nga” cũng khá tương đồng. Cả hai đều thích mèo, xem phim và mê nấu ăn. Bên cạnh đó, bộ đôi cũng hay hoạt động chung, đi cùng nhau như hình với bóng.
Chi em sinh doi Yen Bai sinh nhat ngay ram, duoc dat ten Hang - Nga hinh anh 7
Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, cặp sinh đôi hiện đều là mẫu ảnh có tiếng tại Yên Bái. Đây cũng là công việc hai chị em làm thêm ngoài giờ học.


THOÁT KHỎI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here